A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MẦM NON PHONG VÂN MÍT TINH KỶ NIỆM 112 NĂM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3/2022

☘Happy women’s day🌹🌹🌹🌹
Tháng 3 là giây phút chuyển giao của mùa xuân sang hạ, những cơn mưa đầu hạ bắt đầu xuất hiện trong cái tiết trời còn vương vấn sắc xuân. Tháng 3 yêu thương đong đầy và cũng là tháng của các chị em phụ nữ được tôn vinh, được trân trọng!

❤Trong không khí hân hoan chào đón ngày 8/3. Tối ngày 07/03/2022 trường Mầm non Phong Vân đã tổ chức buổi toạ đàm trực tuyến qua zoom chia sẻ về chủ đề “ Nữ CBGVNV Phong Vân tự lập, tự tin, thành công và hạnh phúc”  tràn đầy ấm áp yêu thương để trao gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến “ một nửa thế giới”! 

  Mở đầu buổi lễ là những tiết mục văn nghệ chào mừng ngày " Quốc tế phụ nữ 8/3" đầy ý nghĩa đến từ các tổ trong nhà trường. Tiếp theo Đ/c Trương Thị Thúy Thu - Bí thư chi bộ ( Hiệu trưởng) nhà trường đọc diễn văn kỉ niệm ngày quốc tế phụ nữ 8/3. Đ/c Thu đã ôn lại truyền thống của ngày Quốc Tế phụ nữ 08/03, giúp cho mỗi cán bộ giáo viên nhà trường phần nào được hiểu rõ hơn về truyền thống lịch sử vẻ vang của phụ nữ thế giới nói chung và phụ nữ Việt nam nói riêng.

 

Đồng chí Trương Thị Thúy Thu - Bí thư chi bộ ( Hiệu trưởng) đọc diễn văn kỉ niệm ngày quốc tế phụ nữ 8/3.

❤ Phát biểu tại buổi kỷ niệm, đồng chí Trương Thị Thúy Thu - Hiệu trưởng nhà trường đã gửi lời chúc mừng trân trọng và sâu sắc nhất đến các đồng chí nữ CBGVNV của trường Mầm non Phong Vân nói riêng và toàn thể phụ nữ nói chung có một ngày lễ đầy ý nghĩa, luôn duyên dáng, xinh đẹp và hạnh phúc! Đồng thời đ/c Thu đã biểu dương những thành tích và ghi nhận sự đóng góp của các nữ cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường thời gian qua với tinh thần vượt khó, làm việc tích cực, có trách nhiệm đã luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.❤️❤️❤️❤️🌹🌹🌹🌹. 

  Cuối buổi lễ trường mầm non Phong Vân đã công bố kết quả cuộc thi " Tôn vinh tà áo dài Việt Nam" đó là một trong những hoạt động được Đoàn chủ tịch Trung Ương Hội Liên Hiệp Phụ nữ Việt Nam phát động trên toàn quốc nhằm tiếp tục tạo hiệu ứng lan tỏa rộng rãi trong cộng đồng về lịch sử, giá trị của Áo dài Việt Nam. 

  Một số hình ảnh tại buổi lễ mít tinh kỷ niệm 8/3:

 

 Buổi lễ khép lại với thật nhiều kỷ niệm, nhiều tiếng cười ròn rã với sự ấm áp, yêu thương về mái nhà " Mầm Non Phong Vân". Kính chúc các nữ cán bộ, giáo viên, nhân viên luôn mạnh khỏe, vui vẻ, hạnh phúc và thành công


Tác giả: Nguyễn Huệ - MN Phong Vân
Tổng số điểm của bài viết là: 48 trong 10 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 32
Hôm qua : 140
Tháng trước : 3.023