Tình hình hoạt động chăm sóc giáo dục tuần đầu tiên đến trường sau nghỉ hè

Bắt đầu từ ngày 5/8/2019 Trường mầm non Phong Vân nhận trẻ đến lớp sau thời gian nghỉ hè.

Nhà trường đã tiến hành tổng vệ sinh quang cảnh sân trường,các nhóm lớp học, bếp ăn, đảm bảo vệ sinh sạch sẽ để đón trẻ đến trường. Nhà trường đã lắp hệ thống camera từ sân trường, các nhóm lớp đến bếp ăn bán trú để tiện cho công tác quản lý hoạt động chăm sóc giáo dục cũng như đảm bảo an ninh trật tự trong nhà trường.

Từ ngày 5/8 đến ngày 7/8/2019 số lượng học sinh trong toàn trường là 245 trẻ ( trong đó học sinh 5 tuổi 78 trẻ; học sinh 4 tuổi 69 trẻ; học sinh 3 tuổi 68 trẻ và học sinh nhà trẻ là 30 trẻ).Nhà trường chỉ đạo các nhóm lớp ổn định nề nếp trẻ, tổ chức ôn tập chương trình và tiến hành trang trí môi trường lớp học sau khi ổn định nề nếp lớp học. Các cháu nhà trẻ mới đến lớp còn lạ cô, lạ bạn nên còn khóc rất nhiều nên nhà trường đặc biệt quan tâm tăng cường thêm giáo viên hỗ trợ đón và dỗ dành trẻ cho các nhóm nhà trẻ. Mặt khác nhà trường cũng chỉ đạo tổ nuôi xây dưng thực đơn hợp lý, đặc biệt quan tâm đến công tác đảm bảo VSAT thực phẩm trong công tác bán trú. Tăng cường giám sát nhắc nhở giáo viên các nhóm lớp rèn nề nếp cho trẻ, ổn định tổ chức lớp học và ôn tập chương trình .......