A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CÁC ĐỒNG CHÍ CB, GV, NV TRONG TRƯỜNG MẦM NON PHONG VÂN CHUNG TAY CÙNG VỚI TUỔI TRẺ LIÊN CHI ĐOÀN TIỂU ĐOÀN 1 TRƯỜNG TRUNG CẤP KĨ THUẬT CÔNG BINH RA QUÂN CẢI TẠO KHUÔN VIÊN TRƯỜNG.

   Sáng ngày 30/7, các đồng chí CB, GV, NV chung tay cùng với Chi đoàn Tiểu Đoàn 1 trường TCKT Công Binh tổ chức cải tạo khuôn viên Trường Mầm non Phong Vân.

    Tại đây, các đồng chí cán bộ, GV, NV cùng chung tay với các chiến sĩ dọn dẹp, cắt tỉa cỏ cải tạo bồn cây, vườn cây, xếp gạch xung quanh trong khuôn viên nhà trường. Cùng với sự hỗ trợ hết mình của các chiến sĩ và CB, GV, NV trong trường ngôi trường trở nên khang trang hơn, sạch, đẹp hơn và chuẩn bị mọi điều kiện tốt nhất cho công tác đón các bé yêu đến trường. Việc cải tạo lại khuôn viên nhà trường giúp các con không chỉ có không gian học tập tốt mà còn có thêm một không gian mở thoải mái cho các hoạt động ngoại khóa của trường.

   Một số hình ảnh CB, GV, NV cùng các chiến dọn dẹp, cắt tỉa cỏ cải tạo bồn cây, vườn cây, xếp gạch xung quanh trong khuôn viên nhà trường:

 

  

 

  Với khối lượng công việc tương đối lớn nhưng các chiến sĩ chi đoàn tiểu đoàn 1 trường TCKT công binh đã hoàn thành xuất sắc công việc trong thời gian1 ngày, giúp cho tình cảm quân dân thêm gắn bó, bền chặt để lại những ấn tượng tốt đẹp về hình ảnh "Bộ đội Cụ Hồ" trong lòng nhân dân. Quân dân một lòng, đâu cần thanh niên có, đâu khó có quân nhân. Xin trân thành cảm ơn các chiến sĩ Chi đoàn Tiểu Đoàn 1 trường TCKT Công Binh! Chúc các chiến sĩ về đơn vị luôn mạnh khỏe công tác tốt và luôn hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.


Tác giả: Trường MN Phong Vân
Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 30
Hôm qua : 33
Tháng trước : 3.357