HỘI NGHỊ BÀN GIAO CÔNG TRÌNH TRƯỜNG MẦM NON PHONG VÂN THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP

Sáng ngày 28/04/2022, tại văn phòng Trường mầm non Phong Vân diễn ra hội nghị bàn giao công trình Trường mầm non Phong Vân. Tham dự hội nghị có đồng chí Vũ Việt Cường - Phó giám đốc Ban quản lý dự án huyện Ba Vì, đồng chí Trần Thị Lệ Huế - Chuyên viên-Tổ trưởng tổ giáo vụ mầm non Phòng Giáo dục Đào tạo huyện Ba Vì, đồng chí Vũ Thị Quyên - Phó Bí thư Đảng ủy, chủ tịch HĐND xã Phong Vân cùng các đồng chí đại diện chủ đầu tư, đơn vị thiết kế, đơn vị giám sát, đơn vị thi công, đại diện UBND, HĐND, MTTQ xã Phong Vân, BGH trường mầm non Phong Vân, đại diện tổ giám sát cộng đồng xã Phong Vân.

Mở đầu hội nghị, đại diện Ban quản lý dự án huyện Ba Vì  đồng chí Phùng Vĩnh Thắng thông qua nội dung chương trình hội nghị và thông qua báo cáo tóm tắt quá trình thực hiện dự án công trình nâng cấp trường mầm non Phong Vân huyện Ba Vì. Công trình trường mầm non Phong Vân khởi công xây dựng ngày 30/09/2019, hoàn thành ngày 30/09/2021. Trong quá trình thực hiện dự án, đơn vị chủ đầu tư, đơn vị giám sát, đơn vị thi công cùng BGH nhà trường thường xuyên phối hợp, trao đổi, thống nhất ý kiến về chất lượng công trình cũng như giải quyết những vấn đề còn vướng mắc khi thực hiện thi công dự án.

Tại hội nghị, đồng chí Trần Thị Lệ Huế- Chuyên viên Phòng Giáo dục đào tạo huyện Ba Vì , đồng chí Vũ Thị Quyên - Phó bí thư Đảng ủy, chủ tịch HĐND xã Phong Vân, đại diện đơn vị giám sát, đơn vị thi công có ý kiến phát biểu về vấn đề giải quyết những tồn tại, bất cập của công trình khi đưa vào sử dụng. Đặc biệt, đồng chí Trương Thị Thúy Thu - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu ý kiến bày tỏ lòng cẩm ơn sâu sắc tới lãnh đạo UBND Huyện Ba Vì, Ban quản lý dự án, các phòng ban của Huyện, Đảng ủy, HĐND xã Phong Vân đã quan tâm tạo điều kiện để trường mầm non Phong Vân  được xây dựng khang trang sạch đẹp.

Kết thúc hội nghị, đồng chí Vũ Việt Cường - Phó Giám đốc Ban quản lý dự án huyện Ba Vì có ý kiến phát biểu đề nghị đơn vị thi công cần thực hiện bảo hành 12 tháng với công trình trường mầm non Phong Vân, cùng nhà trường giải quyết những vấn đề còn vướng mắc để công trình đưa vào sử dụng đạt hiệu quả tốt nhất.

Hội nghị bàn giao công trình Trường mầm non Phong Vân đã thành công tốt đẹp. Tập thể cán bộ giáo viên nhân viên nhà trường cùng các con học sinh cảm ơn sự quan tâm sâu sắc của lãnh đạo UBND huyện Ba Vì, ban quản lý dự án, các phòng ban của huyện, Đảng ủy, HĐND, UBND xã Phong Vân đã tạo mọi điều kiện dành quỹ đất, giải phóng mặt bằng, đầu tư kinh phí để Trường mầm non Phong Vân có được ngôi trường khang trang sạch đẹp như ngày hôm nay. Mong rằng trong năm học này và những năm học tiếp theo nhà trường sẽ gặt hái được nhiều thành tích rực rỡ góp phần vào sự nghiệp giáo dục chung của huyện Ba Vì.

* Hình ảnh tại hội nghị bàn giao công trình Trường mầm non Phong Vân

* Hình ảnh Trường mầm non Phong Vân