Công tác chuẩn bị đón trẻ quay trở lại trường học trực tiếp.

Thực hiện công văn số 1052/UBND - KGVX ngày 08/04/2022 của UBND thành phố Hà Nội về việc cho trẻ mầm non được trở lại trường học trực tiếp và cho phép các trung tâm khác thực hiện nhiệm vụ giáo dục thường xuyên thuộc 30 quận, huyện, thị xã được tổ chức các hoạt động giáo dục;

Thực hiện sự chỉ đạo của PGD&ĐT Ba Vì về công tác đảm bảo an toàn phòng chống dịch COVID-19 khi cho trẻ đi học trực tiếp tại trường.Ban giám hiệu trường mầm non Phong Vân đã xây dựng phương án, kịch bản đón trẻ trở lại trường học trực tiếp đồng thời Ban giám hiệu đã chỉ đạo giáo viên, nhân viên thực hiện công tác tổng vệ sinh khử khuẩn toàn trường, sắp xếp môi trường lớp học.

Chỉ đạo nhân viên y tế thực hiện phun thuốc muỗi, tổng vệ sinh khử khuẩn toàn bộ môi trường trong và ngoài lớp học, bếp ăn đồng thời tổ chức diễn tập, phân luồng học sinh và sử lý khi có trường hợp F0 tại trường

️ Các cô giáo đã trang trí, sắp xếp môi trường lớp học xanh - sạch - đẹp, đáng yêu đến từng chi tiết để mang đến sự bất ngờ và yên tâm cho bé khi đến lớp.

🥳   Ban giám hiệu chỉ đạo giáo viên, nhân viên nhà trường khi các bé đi học tại trường tiếp tục nghiêm túc thực hiện công tác phòng chống dịch covit 19 cụ thể như sau:
📝 Đón trả trẻ tại vị trí qui định, các bé được kiểm tra nhiệt độ, sức khỏe, sát khuẩn tay trước khi vào lớp.
📝 Duy trì thực hiện đầy đủ việc lau khử khuẩn, vệ sinh các bề mặt tiếp xúc, khu vực rửa tay, nhà vệ sinh...
📝 Kiểm tra, rà soát và bổ sung kịp thời xà phòng, dung dịch sát khuẩn và các vật dụng cần thiết khác phục vụ công tác phòng chống dịch bệnh.
📝 Tăng cường tuyên truyền về các giải pháp phòng, chống dịch bệnh đến CBGVNV, phụ huynh và học sinh toàn trường.
📝 Tăng cường chế độ dinh dưỡng, bổ sung vitamin và khoáng chất trong khẩu phần ăn của bé nhằm tăng sức đề kháng cho trẻ
🏫 Toàn thể CBGVNV nhà trường đã, đang và sẽ tiếp tục thực hiện nghiêm công tác phòng, chống Covid-19 để đảm bảo an toàn cho cô và trẻ trong điều kiện bình thường mới.

Tác giả: MN Phong Vân