Hội nghị cán bộ công chức, viên chức năm học 2021- 2022 của Trường Mầm non Phong Vân thành công tốt đẹp

Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2021- 2022, chiều ngày 14/10/2021, hội nghị cán bộ công chức, viên chức của Trường Mầm non Phong vân được tổ chức  thành công tốt đẹp. Hội nghị đánh giá kết quả thực hiện nghị quyết hội nghị cán bộ công chức, viên chức năm học 2020- 2021 và đề ra phương hướng, nhiệm vụ năm học 2021- 2022.

Năm học 2021 -2022 là 1 năm học vừa thực hiện phòng, chống dịch covid-19, vừa phải nỗ lực, cố gắng phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ chuyên môn. Bên cạnh những thuận lợi lớn, quá trình thực hiện nhiệm vụ năm học của Trường Mầm non Phong Vân cũng gặp không ít khó khăn nhất định. Đánh giá kết quả thực hiện nghị quyết hội nghị cán bộ công chức, viên chức năm học 2020- 2021, báo cáo chỉ rõ những khó khăn, hạn chế tồn tại ở một số nội dung cơ bản cần phải sớm khắc phục, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện cho trẻ.

Trên cơ sở đánh giá chi tiết từng tiêu chí, nhiệm vụ thực hiện năm học 2020-2021: từ việc nâng cao hiệu lực, hiệu quả công tác quản lý giáo dục; quy hoạch mạng lưới trường lớp – phát triển số lượng; xây dựng, tu sửa cơ sở vật chất đến công tác nuôi dưỡng và chăm sóc sức khoẻ trẻ em…, hội nghị đã đề ra nhiệm vụ năm học 2021- 2022.

Với chủ đề năm học “Xây dựng trường mầm non thân thiện, an toàn, hạnh phúc” và căn cứ vào thực tế của nhà trường và địa phương, hội nghị cán bộ công chức, viên chức năm học 2021- 2022 Trường Mầm non Phong Vân đã để ra nhiệm vụ chung và nhiệm vụ trọng tâm trong năm học. Trong các nhiệm vụ trọng tâm, báo cáo chỉ rõ nội dung quan trọng: Tiếp tục đầu tư cơ sở vật chất để đáp ứng được yêu cầu của trường đạt chuẩn quốc gia, hướng tới mục tiêu trường điểm về “Tôi yêu Việt Nam- Xây dựng trường mầm non lấy trẻ làm trung tâm giai đoạn 2021- 2025” và đảm bảo mục tiêu của chủ đề năm học “Xây dựng trường mầm non thân thiện, an toàn, hạnh phúc”.

Thảo luận tại hội nghị, các ý kiến của cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên đều nhât chí với nhiệm vụ, tiêu chí đề ra. Tuy nhiên để đạt được mục tiêu cần xây dựng các giải pháp, cơ chế thực hiện trong suốt cả năm học. Nội dung này đã được các ý kiến thảo luận kỹ và đi đến thống nhất quan điểm. Đại Diện BGH Bà Trương Thị Thúy Thu đại diện chính quyền, đại diện BCH Công đoàn trường Bà Nguyễn Thị Như Duyên đã ký kết giao ước thi đua năm học.

Hội nghị cán bộ công chức, viên chức năm học 2021- 2022 của Trường Mầm non Phong Vân đã thành công tốt đẹp.

Tác giả: Nguyễn Thị Như Duyên - PHT MN Phong Vân