A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MẦM NON PHONG VÂN HƯỞNG ỨNG " TUẦN LỄ ÁO DÀI"

  "Tuần lễ Áo dài" năm 2022 diễn ra từ ngày 1/3 đến ngày 8/3/2022 và là một trong những hoạt động thiết thực chào mừng Đại hội đại biểu phụ nữ toàn quốc lần thứ XIII. “Tuần lễ Áo dài” là một trong những hoạt động thường niên được Đoàn Chủ tịch TƯ Hội LHPN Việt Nam phát động trên toàn quốc nhằm tiếp tục tạo hiệu ứng lan tỏa rộng rãi trong cộng đồng về lịch sử, giá trị của Áo dài Việt Nam.

Cán bộ, giáo viên, nhân viên trường mầm non Phong hưởng ứng " Tuần lễ Áo dài năm 2022" 

 Vào mỗi dịp tháng 3 hàng năm, “Tuần lễ Áo dài” đã được hội viên, phụ nữ cả nước hưởng ứng tích cực, tạo không khí vui tươi, phấn khởi; đồng thời góp phần nâng cao ý thức, trách nhiệm của mọi người, đặc biệt là cán bộ, hội viên, phụ nữ trong gìn giữ, phát huy sản phẩm văn hóa Việt Nam. 

     Tà áo dài tôn thêm vẻ đẹp yêu kiều, dịu dàng của người phụ nữ Việt Nam

  Trường mầm non Phong Vân đã phát động tổ chức cuộc thi " Tôn vinh tà Áo dài Việt Nam" qua ảnh online năm 2022 trên Fanpage nhà trường. Thời gian đăng các tác phẩm dự thi và ghi nhận kết quả bình chọn:Từ sáng ngày 05/03/2022 đến 17h ngày 07/03/2022. Đối tượng dự thi là các công đoàn viên trường mầm non Phong Vân. Các công đoàn viên trong trường mầm non Phong Vân hưởng ứng tích cực, tạo không khí vui tươi, phấn khởi.

  

https://www.facebook.com/Trường-Mầm-Non-Phong-Vân-107096998384709/

   Kết thúc cuộc thi BTC đã làm việc dựa theo thể lệ cuộc thi và đưa ra kết quả như sau: BTC trao 1 giải Nhất, 2 giải Nhì, 3 giải Ba và đồng giải Khuyến Khích.

 Một số hình ảnh của thí sinh tham gia cuộc thi " Tôn vinh tà áo dài Việt Nam":

 

   Chúc mừng các đ/c đạt giải trong hội thi sẽ mang những thông điệp của tà áo dài Việt Nam lan tỏa đến toàn thể chị em phụ nữ trên. Chúc các đồng chí luôn vui vẻ, hạnh phúc và thành công!


Tác giả: Nguyễn Huệ - MN Phong Vân
Tổng số điểm của bài viết là: 53 trong 11 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 31
Hôm qua : 140
Tháng trước : 3.023