A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường mầm non Phong Vân khai xuân - Gặp mặt đầu năm 2022

               Xuân hoan ca, lòng ta thêm ao ước

         Người người vui, hạnh phúc đến mọi nhà.

 Xuân về khiến lòng người dường như luôn tràn đầy sự háo hức, rộn ràng và niềm tin viên mãn.

 Trong không khí phấn khởi của những ngày đầu xuân, ngày 6/2/2022 ( Tức mùng 6 tết Nhâm Dần) Trường mầm non Phong Vân tổ chức buổi gặp mặt cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường đầu xuân Nhâm Dần 2022 bằng hình thức trực tuyến.

 

   Gặp mặt đầu xuân là hoạt động thường niên của nhà trường, là dịp để toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường xum họp để chia sẻ niềm vui ngày Tết và gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến đồng nghiệp và gia đình một năm mới mạnh khỏe, an lành và hạnh phúc.

  Đồng chí Trương Thị Thúy Thu - Hiệu trưởng nhà trường thay mặt BGH gửi lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất đến toàn thể CBGVNV trong nhà trường và mong tập  thể nhà trường có một sức khỏe rồi rào, luôn vui vẻ, đoàn kết giúp đỡ nhau, gia đình an khang thịnh vượng và năm học này tiếp tục chung sức cố gắng phấn đấu để góp phần xây dựng nhà trường ngày càng phát triển. Đồng chí Thu khái quát kết quả thăm hỏi của công đoàn, nhà trường trong dịp tết và nhận xét kết quả công tác trực tết của nhà trường đảm bảo chấp hành nghiêm chỉnh.

  Tại buổi gặp mặt, tập thể nhà trường đã trao cho nhau những lời chúc tốt đẹp nhất.

  Buổi gặp mặt khép lại trong niềm vui chung của tập thể nhà trường và được xem là một dấu ấn quan trọng, tạo nguồn động lực tươi mới để tập thể nhà trường tiếp tục cùng nhau nỗ lực, phấn đấu cho sứ mệnh trồng người đầy vinh quang.


Tác giả: MN Phong Vân
Tổng số điểm của bài viết là: 90 trong 22 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 30
Hôm qua : 140
Tháng trước : 3.023