TRƯỜNG MẦM NON PHONG VÂN THỰC HIỆN NGHIÊM TÚC LỊCH TRỰC TRƯỜNG

Trường mầm non Phong Vân thực hiện công tác trực trường trồng cây xanh tạo khuôn viên trường xanh - sạch - đẹp.

Trước tình hình dịch covid 19 diễn ra phức tạp và kéo dài, công tác giảng dạy trực tiếp chưa được thực hiện. Ban giám hiệu chỉ đạo cán bộ, giáo viên, nhân viên thực hiện nghiêm túc lịch trực trường theo lịch đã phân công. Các cán bộ, giáo viên, nhân viên trực trường kết hợp vệ sinh sân trường và chăm sóc vườn hoa, cây cảnh như: Làm sạch cỏ vườn rau, vườn hoa, trồng cây xanh tạo môi trường xanh - sạch - đẹp - an toàn trong khuôn viên trường cũng như trong lớp học.

Một số hình ảnh cán bộ, giáo viên, nhân viên trực trường:

Trong quá trình thực hiện trực trường mỗi cán bộ, giáo viên, nhân viên của trường mầm non Phong Vân vẫn đảm bảo công tác phòng chống dịch covid - 19 theo quy định