A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MẦM NON PHONG VÂN TRI ÂN KỈ NIỆM 75 NĂM NGÀY THƯƠNG BINH LIỆT SĨ ( 27/7/1947 - 27/7/2022)

   Hàng năm, vào tháng Bảy, chúng ta lại có dịp nhìn lại những việc đã và đang làm để đền ơn đáp nghĩa, tri ân những người đã ngã xuống vì độc lập, tự do của dân tộc. Tháng Bảy, được gọi là tháng tri ân, tưởng nhớ các Anh hùng liệt sĩ đã ngã xuống qua các cuộc kháng chiến bảo vệ Tổ quốc.

 

 

       Đối với người dân Việt Nam, ngày Thương binh Liệt sỹ 27/7 là một ngày ý nghĩa. Hàng năm cứ đến ngày 27/7, cả nước lại hướng về các nghĩa trang liệt sỹ để thành kính dâng hương, tri ân công lao to lớn của những anh hùng đã ngã xuống vì nền độc lập nước nhà. Đây cũng là dịp quan trọng để chính quyền các cấp, các tổ chức, cá nhân đến thăm hỏi các gia đình thương binh, liệt sỹ, những mẹ Việt Nam anh hùng. Ngày Thương binh Liệt sỹ 27/7 là ngày mang ý nghĩa thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn, đền ơn đáp nghĩa, ăn quả nhớ kẻ trồng cây” của người Việt.

         Tiếp nối truyền thống uống nước nhớ nguồn đền ơn đáp nghĩa đối với các anh hùng liệt sỹ, các thương binh, hôm nay ngày 26/7 được sự chỉ đạo của LĐLĐ huyện Ba Vì, sự nhất trí của chi bộ nhà trường, Trường mầm non Phong Vân đã phối hợp với BCH công đoàn tổ chức, thăm hỏi, động viên tặng quà trực tiếp 8 gia đình liệt sĩ, các đồng chí thương binh là người thân của cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường.

 

 

 

 

 

  Trường mầm non Phong Vân và công đoàn nhà trường xin gửi lời cảm ơn trân thành và sâu sắc nhất đến các đồng chí thương binh, bệnh binh, các thân nhân liệt sĩ, các gia đình có công với cách mạng những tình cảm sâu nặng, lòng biết ơn sâu sắc cùng lời thăm hỏi thân thiết nhất nhất. Xin hứa sẽ tiếp bước cha, anh gìn giữ, phát huy các giá trị truyền thống tốt đẹp văn hóa dân tộc.


Tác giả: Trường MN Phong Vân
Tổng số điểm của bài viết là: 44 trong 9 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 30
Hôm qua : 33
Tháng trước : 3.357